JBL TWS Live Pro + Đây là mẫu tai nghe mới nhất của JBL với thiết kế hoàn toàn mới và được tích hợp nhiều công nghệ mới như Khử tiếng ồn chủ động, Môi trường thông minh, 3 micro giúp đàm thoại tốt hơn, thời lượng pin lên đến 7 giờ như hứa hẹn, mẫu tai nghe sẽ cạnh tranh trực tiếp với Airpod Pro, Sony WF-1000XM3.

    Tai nghe JBL TWS Live Pro +

Các tính năng của JBL Live Pro + Tai nghe không dây đích thực

JBL Sound Signature cung cấp cho bạn trải nghiệm âm thanh tốt nhất

Bằng cách cung cấp âm thanh tốt nhất trên mọi thiết bị, tai nghe JBL TWS Live Pro + nhỏ nhưng mạnh mẽ Với trình điều khiển động 11mm, nó mang lại âm thanh JBL đặc trưng.

Tai nghe JBL TWS Live Pro +

Khử tiếng ồn thích ứng với Môi trường thông minh

loại bỏ tiếng ồn có thể điều chỉnh Có hệ thống khử ồn giúp bạn tập trung hơn trong học tập và làm việc. Và nếu bạn muốn nghe âm thanh bên ngoài mà không cần phải bỏ chế độ tai nghe Môi trường thông minh Nó sẽ làm cho âm thanh xung quanh của bạn rõ ràng hơn.

READ  Tai nghe Hion For600D-QD chính hãng | Letsgetloud.vn

Tai nghe JBL TWS Live Pro +

Thời lượng pin lên đến 28 giờ. Hộp sạc hỗ trợ sạc không dây.

Lên đến 7 giờ nghe nhạc, cộng với 21 giờ trong hộp sạc và điện thoại. JBL TWS Live Pro + tốc độ sạc Cung cấp trải nghiệm nghe cả ngày Ngoài ra, hộp sạc trên JBL TWS Live Pro + Nó cũng hỗ trợ sạc không dây Qi.

Đàm thoại rõ ràng với công nghệ 3 micrô.

JBL TWS Live Pro + Micrô cải tiến giúp cuộc gọi trở nên hoàn hảo với micrô trả lời để chặn gió và giảm tiếng ồn xung quanh cộng với Mic tạo chùm tia kép Nó sẽ ghi lại giọng nói của bạn một cách rõ ràng.

Kết nối kép + Đồng bộ hóa và Ghép nối nhanh

Ngay sau khi bạn mở hộp Tai nghe ghép nối tức thì với thiết bị của bạn và sẵn sàng nghe nhạc, gọi điện, gọi trợ lý ảo ngay lập tức khi sử dụng một hoặc cả hai tai.
với ứng dụng JBL của tôiViệc gán các chức năng cho từng tai nghe chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Ghép nối nhanh được kích hoạt bởi google JBL TWS Live Pro + Nó sẽ ngay lập tức kết nối với thiết bị Android của bạn.

điều khiển giọng nói

Bạn có thể dễ dàng điều khiển tai nghe. JBL TWS Live Pro + tương đương với trợ lý giọng nói.

đã kích hoạt tiện hoặc Nhận biết môi trường xung quanhKiểm tra tuổi thọ pin hoặc tắt nó đi. JBL TWS Live Pro + bằng giọng nói của bạn với Hey Google Sử dụng ứng dụng JBL của tôi Hoàn toàn mới để dễ dàng thiết lập trợ lý ảo của bạn.

READ  Tai Nghe Sennheiser MX 170 EAST | Letsgetloud.vn

IPX4. Chống thấm nước

JBL TWS Live Pro + Tai nghe được chứng nhận IPX4 không thấm nước. Nó đi kèm với năm bộ nút tai bằng silicon để đảm bảo sự vừa vặn hoàn hảo.

Tùy chỉnh tai nghe của bạn với ứng dụng Tai nghe JBL của tôi.

Âm thanh và tính năng của tai nghe JBL TWS Live Pro + Dễ dàng tùy chỉnh quá Ứng dụng tai nghe JBL của tôi: Thay đổi EQ, đặt mức độ ưu tiên của VoiceAssistant hoặc kiểm tra độ vừa vặn của tai nghe

Mua tai nghe JBL TWS Live Pro + chính hãng tại Xuân Vũ Audio.

tai nghe JBL TWS Live Pro + Với nhiều tính năng thông minh và chất lượng âm thanh ấn tượng. Nếu bạn quan tâm đến chiếc tai nghe không dây mới nhất này. Hãy đến cửa hàng của hệ thống Xuân Vũ Audio để tìm hiểu và trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud