Nếu bạn đã quen với những chiếc tai nghe in-ear hiện đại, trẻ trung trong phân khúc 3 triệu của Sony, JBL, Sennheiser, thì vẻ cổ điển, thanh lịch và bụi bặm của Marshall Major IIĐây hẳn là một làn gió mới có thể dễ dàng tạo nên sự khác biệt. lớn lao Now II mượt mà hơn, cân bằng hơn, hướng đến hầu hết những người yêu âm nhạc.

Tai nghe Marshall Major II

phiên bản Marshall Major II Đây là chiếc tai nghe Marshall Major huyền thoại thế hệ thứ 2. Vẫn giữ nguyên vẻ ngoài cổ điển, Major II tập trung vào việc cải thiện chất lượng âm thanh và trải nghiệm người dùng với độ bền và sự thoải mái hơn. Tai nghe Marshall Major II Cũng phù hợp với Acoustic, Pop, Lyrical …

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Tai nghe Marshall Major II Chụp tai có trình điều khiển 40mm nên âm trầm rất sâu. chi tiết giữa và âm lượng cao sẽ được cảm nhận thông qua đáp tuyến tần số từ 10 đến 20 kHz, Marshall cũng cho biết dải tần đáp ứng sẽ là 10-20 KHz, đồng nghĩa với việc dải tần âm trầm sẽ được ưu tiên hơn rất nhiều. Với trở kháng 64 ohms và độ nhạy 99dB, nó chơi tốt với một điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay thông thường.

READ  Tai nghe EarFun Free Pro 2 chính hãng | Letsgetloud.vn

Tai nghe Marshall Major II

Jack tiện dụng

Giắc cắm tai nghe 3,5 mm kép cho phép bạn chọn bên nào bạn muốn cắm. Cáp cuộn dây kép có thể tháo rời với micrô và điều khiển từ xa Ngoài ra còn có một giắc cắm phụ cho phép bạn cắm nó và chia sẻ nhạc với bạn bè, miễn là nó có một giắc cắm 3,5 mm trống.

Tai nghe Marshall Major II

thiết kế hoàn hảo

Tai nghe được thiết kế với lớp phủ vinyl bền hơn. Chụp tai xoay độc lập và một chiếc băng đô có thể điều chỉnh theo hình dạng của đầu bạn. Để tạo sự thoải mái hơn trong các phiên nghe dài, thiết kế của Marjorie II Có thể gấp lại tiện lợi để cất giữ khi không sử dụng.

micro tích hợp sẵn

Bạn có thể thực hiện cuộc gọi hoặc ghi âm ghi nhớ thoại qua thiết bị của mình thông qua micrô tích hợp.

nút điều khiển

có nút điều khiển Bạn có thể phát, tạm dừng, trộn và điều chỉnh âm lượng. Các chức năng điện thoại dễ sử dụng làm cho Tai nghe Marshall Major II Trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo hàng ngày. Trả lời cuộc gọi, từ chối hoặc kết thúc cuộc gọi không dây chỉ bằng một nút chạm. Cho phép bạn trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi, cũng như phát, tạm dừng, tua đi nhanh. và tua lại bài hát của bạn

Tai nghe Marshall Major IITai nghe Marshall Major IITai nghe Marshall Major IITai nghe Marshall Major II

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud