Thiết bị âm thanh Marshall sẽ luôn mang lại những kỷ niệm đẹp cho người sử dụng thiết bị âm thanh trước đây từ các thiết bị âm thanh cỡ lớn Marshall Major, Major 2, loa di động Marshall Kilburn hay tai nghe in-ear. Chế độ Marshall.

Tai nghe chế độ Marshall

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy ở chế độ Marshall là biểu tượng “M” hiển thị nổi bật trên vỏ đen của tai nghe. Không có mánh lới quảng cáo hào nhoáng ở đây, mặc dù thiết kế tương đối đơn giản.

Tai nghe chế độ Marshall

Tai nghe chế độ Marshall Được thiết kế theo kiểu dáng in-ear mỏng bắt mắt, có hai màu cơ bản là đen và trắng. Tai nghe chế độ Marshall Đủ nhỏ gọn để vừa vặn thoải mái trong tai của bạn với khả năng cách âm nâng cao. Đi kèm với tai nghe là bốn cặp khuyên với bốn kích cỡ khác nhau.

Tai nghe chế độ Marshall

Chế độ Marshall Nó cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, hơn hẳn Mode EQ đắt tiền của cùng thương hiệu, tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe tầm trung với giá cả phải chăng. Chế độ này vẫn đáng để bạn quan tâm.

Tai nghe chế độ Marshall

Tai nghe chế độ Marshall Nó sử dụng công nghệ Loa động Moving Coil được trang bị trình điều khiển 9mm tùy chỉnh để mang lại cho bạn trải nghiệm thoải mái. Cáp tai nghe có chất lượng tốt, chắc chắn, bền bỉ, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng đứt cáp.

READ  Tai nghe Simphonio Dragon 3 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Tai nghe chế độ Marshall

Tai nghe chế độ Marshall Được bổ sung thêm các nút chức năng như Dừng / Phát, Tiếp theo hoặc Tua lại, điều khiển tích hợp của chế độ trực tuyến cũng được thiết kế gọn gàng. Và một nút trực tuyến cho phép bạn thực hiện cuộc gọi và điều khiển phát lại trên các thiết bị tương thích.

Với trở kháng 30 ohms và độ nhạy 98dB, tai nghe in-ear này Chế độ Marshall Thiết bị này không gặp quá nhiều khó khăn để tăng chất lượng âm thanh khi ghép nối với điện thoại thông minh, máy tính xách tay, PC …

Tai nghe chế độ Marshall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud