Tai nghe không dây Skullcandy Crusher

Skullcandy Crusher Wireless Là một chiếc tai nghe không dây hấp dẫn dành cho những ai yêu thích âm nhạc với phong cách trẻ trung. Skullcandy Crusher không dây Nó cung cấp rất nhiều tính năng thú vị, từ thiết kế đến các tính năng độc đáo mà không tai nghe nào khác có thể cung cấp.

Skullcandy Crusher đóng hộp không dây

từ chiếc hộp, Skullcandy Crusher không dây Thể hiện sự hiện đại và sang trọng cao với màu đen chiếm gần hết hộp. Mặt trước hộp là hình ảnh chiếc tai nghe được in rất đẹp. Mặt sau là thông tin chi tiết về tai nghe.

Tai nghe không dây rắn Skullcandy Crusher

Unboxing Skullcandy Crusher Wireless

Trong hộp chúng tôi có:

  • Skullcandy Crusher không dây
  • túi
  • cáp sạc
  • Cáp âm thanh 3,5 mm

Tai nghe không dây Skullcandy Crusher với rất nhiều phụ kiện.

Skullcandy Crusher Wireless, một vẻ đẹp hài hòa

cấu trúc tổng thể

vẫn duy trì cấu trúc bao phủ tai, nhưng Skullcandy Crusher Wireless Đó là một sự đổi mới rất tiên tiến so với phiên bản có dây. Bản thân nó đã mất đi sự khốc liệt. và được thay thế bằng những đường nét thanh thoát hơn một chút. Các cạnh của mô hình có dây đã được thay thế bằng các cạnh vát mịn hơn để mang lại cho Skullcandy Crusher Wireless một nét hài hòa hơn. Skullcandy Crusher không dây Được làm theo kiểu dài hơn, có đường viền hơn để vừa vặn hơn khi bạn đeo tai nghe trên tai. Các nút và cổng điều khiển Nó vẫn được trải đều trên cả hai chụp tai để tạo cảm giác quen thuộc và dễ sử dụng hơn.

Tai nghe không dây Skullcandy Crusher Thiết kế trẻ trung

ăn mặc thoải mái

Băng đô SHOkullcandy Crusher không dây Nó duy trì độ cứng rất cao cùng với khả năng mở rộng linh hoạt giúp tai nghe phù hợp với mọi cỡ đầu của người dùng. Băng đô và chụp tai cũng có lớp đệm mềm giúp giữ tai nghe mềm mại hoàn hảo trong thời gian dài đeo và nghe nhạc.

Tai nghe không dây Skullcandy Crusher rất thoải mái khi đeo.

Skullcandy Crusher Wireless Các tính năng độc đáo

Tính năng cơ bản

Skullcandy Crusher không dây Điều này mang lại cho người nghe thời gian phát lại liên tục lên đến 40 giờ. Và bạn chỉ mất 2,5 giờ để sạc đầy thiết bị. Bạn sẽ có những giây phút nghe nhạc thoải mái nhất với những chiếc tai nghe không dây thực sự trên. Skullcandy Crusher Wireless Chúng tôi cũng có micrô âm thanh để bạn có thể thoải mái trò chuyện bằng tai nghe mà không cần sử dụng thiết bị di động ban đầu của mình.

Skullcandy Crusher, một tai nghe không dây với rất nhiều tính năng.

độc nhất

với Skullcandy Crusher không dây Chúng tôi cũng sẽ có một chức năng rung, một chức năng đã đặt tên cho tai nghe. Bạn sẽ không chỉ có thể bật và tắt chế độ này. Nhưng bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ rung để có được cảm giác Ở cấp độ cao nhất, công ty không chỉ trình bày âm thanh mà còn là sự cảm nhận âm thanh tạo ra cảm xúc thực sự cho người nghe.

Tai nghe không dây Skullcandy Crusher cho âm thanh tuyệt vời.

tóm tắt

Skullcandy Crusher Wireless Không chỉ là một mẫu không dây đơn thuần mà còn là một cải tiến rất đáng giá so với người tiền nhiệm, chúng ta có một thiết kế cao cấp hơn với chất lượng âm thanh tuyệt vời và tính tiện dụng cao hơn. Để trải nghiệm sâu hơn về tai nghe. Bạn có thể đến chi nhánh của Xuân Vũ Audio Trên toàn quốc để được trực tiếp trên tay và sở hữu một chiếc tai nghe với giá tốt nhất.

READ  Tai nghe Blon BL05 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud