Tai nghe Skullcandy Push

Kẹo đầu lâu Nó luôn là một công ty âm thanh của những người trẻ tuổi với những chiếc tai nghe thời trang. cái nào là duy nhất Mới đây, hãng cũng đã cho ra mắt chiếc tai nghe True Wireless đầu tiên, mang tên Skullcandy Push.

Skullcandy Push lon

kiểu hộp Skullcandy Push Nó đã được đơn giản hóa và hướng đến sự tươi mới và năng động. Chúng ta sẽ có một hộp các tông với các góc trong suốt. Cho phép bạn nhìn rõ tai nghe ngay cả khi không mở hộp. Trong hộp, chúng ta sẽ có một cặp nhà ở Skullcandy PushĐi kèm hộp sạc, cáp sạc và tai nghe dự phòng.

Tai nghe đẩy Skullcandy được đóng hộp

Thiết kế đẩy Skullcandy

nơi cư trú

có thể nói, Kẹo đầu lâu Đây là một trong những công ty siêng năng và năng động nhất. Họ luôn thiết kế và sản xuất những sản phẩm mang phong cách của riêng mình và Skullcandy Push Thêm vào đó, tai nghe không dây thực sự là một vẻ đẹp của riêng chúng. Không giống như các sản phẩm khác nói chung Skullcandy Push Nó có thiết kế không quá cầu kỳ. Nhưng nó cắt khá tốt. Các đường cắt và tấm ốp chắc chắn giúp chiếc tai nghe này dễ sử dụng hơn. cùng với sự hiện đại và sang trọng Nếu nó về kích thước Skullcandy Push Nó tương đối lớn so với nhiều tai nghe True Wireless nhỏ gọn khác, nhưng nó không làm mất đi khả năng đeo được vì công ty đã thiết kế một ống dẫn nghiêng với móc tai vừa khít với cơ thể người dùng. Trong mỗi trường hợp, chúng tôi có một phím cứng hình tròn duy nhất để kiểm soát các chức năng khác nhau khi sử dụng.

READ  Tai nghe JBL Reflect Mini BT Chính Hãng Giá Tốt | Letsgetloud.vn

Tai nghe Skullcandy Push thiết kế thể thao

hộp sạc

Điều không thể tránh khỏi khi có một nhà ở lớn là trường hợp sạc của Skullcandy Push Nó có kích thước to bằng nhau. nếu bạn nhìn bằng mắt Bạn chắc chắn sẽ không thể đeo hộp sạc của điện thoại vào. Kẹo đầu lâu Nó nằm gọn trong túi xách của bạn như bao vật dụng khác chỉ có thể đựng vừa túi xách, ba lô của bạn. nhưng ngược lại Kích thước lớn cũng giúp bạn dễ dàng tìm thấy hơn khi chẳng may làm rơi hộp, mặc dù hộp đựng sạc của Skullcandy Push kích thước tương đối lớn Nhưng phần nắp được thiết kế khá mỏng. Nó có cơ chế đóng mở lật bằng khóa. Bạn có thể yên tâm rằng tai nghe của bạn sẽ không vô tình đánh rơi khi được cất giữ trong hộp. Skullcandy Push Ngoài ra còn có nút nguồn và đèn LED báo pin.

Tai nghe sạc hộp đẩy Skullcandy

Tính năng đẩy Skullcandy

cấu hình của Skullcandy Push Không thua kém các đối thủ cùng tầm giá bạn có thể dùng Skullcandy Push Thời gian sử dụng lên đến 6 giờ liên tục khi sử dụng đồng thời cả tai nghe và hộp sạc. Âm lượng khá lớn. Vì vậy, bạn có thể cảm nhận niềm vui cả ngày ngay cả khi bạn không phải là một người. Sử dụng Cường độ cao Bạn có thể sử dụng Skullcandy Push từ 2 đến 3 ngày. Với các nút trên thiết bị, bạn có thể tăng – giảm âm lượng, trả lời cuộc gọi và cũng có thể kích hoạt người gọi. Trợ lý ảo giúp bạn quản lý các tác vụ trên điện thoại bằng giọng nói của chính mình. cách rất nhanh không dừng lại ở đó Skullcandy Push Nó cũng có đặc tính chống mồ hôi. Nhưng cần lưu ý rằng đây không phải là tiêu chuẩn đặc biệt chống thấm nước, do đó Skullcandy Push Bạn cũng có thể chết đột ngột nếu nhúng tai nghe vào nước.

READ  Tai nghe Skullcandy Uproar Wireless mua giá tốt | Letsgetloud.vn

Tai nghe Skullcandy Push có khả năng chống thấm nước.

tóm tắt

Skullcandy Push là một cú sút mạnh mẽ của Kẹo đầu lâu đến thị trường âm thanh không dây thực sự Khẳng định sự phát triển không ngừng cũng như sự sáng tạo của công ty. Để sở hữu một chiếc tai nghe có thể đến chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để được giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud