Tai nghe Sony WH-H900N Nghe trên 2 NC không dây (Chính hãng)

Tai nghe Sony WH-H900N thuộc dòng sản phẩm kỹ thuật số. nghe trênVới năm màu sắc độc đáo phù hợp hoàn hảo với mọi phong cách và mọi dịp. Thiết bị này sẽ cho phép bạn thưởng thức âm nhạc của mình với chất lượng tốt nhất.

Tai nghe Sony WH-H900N | Hear On 2 NC không dây

H.ear on 2 NC Wireless với Công nghệ chống ồn tự động

Là tai nghe độ nét cao chống ồn cao cấp Sony WH-900N với công nghệ khử tiếng ồn tự động Mang đến âm thanh chi tiết, cao cấp hơn chất lượng CD. Bạn có thể chọn những bài hát yêu thích để thưởng thức âm nhạc theo cách riêng của mình.

tai nghe sony-wh-h900n 21

Công nghệ khử tiếng ồn kỹ thuật số

Công nghệ khử tiếng ồn kỹ thuật số giúp bạn dễ dàng chặn tất cả tiếng ồn bên ngoài khi bạn kích hoạt chế độ khử tiếng ồn. Điều này giúp làm dịu những âm thanh êm dịu của môi trường xung quanh bạn.
Mặt khác, nếu bạn không muốn chặn mọi thứ. Chế độ âm thanh xung quanh cho phép tai nghe thu nhận âm thanh xung quanh. Ghi lại những âm thanh cần thiết, chẳng hạn như tắc đường. trong khi vẫn chơi nhạc của bạn Chế độ này cho phép bạn thưởng thức bản nhạc yêu thích trong khi vẫn cảm nhận được chuyển động xung quanh mình.

READ  Tai nghe in-ear FiiO F5 chính hãng, hoàn hảo tại Songlongmedia | Letsgetloud.vn

tai nghe-sony-wh-h900n 20

Phát trực tiếp tốt hơn qua BLUETOOTH với LDAC.

LDAC truyền nhiều dữ liệu hơn các kết nối Bluetooth® không dây thông thường, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội. Ngoài ra, kỹ thuật DSEE HX (Digital Sound Enhancement Engine) sẽ khôi phục hoàn hảo soundbar bị mất trong quá trình nén. Mang đến chất lượng âm thanh phong phú và sống động hơn

Dễ dàng điều chỉnh và tùy chỉnh cài đặt từ điện thoại của bạn.

Điều khiển cảm ứng Ứng dụng Sony / Headphones Connect cho phép bạn điều chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm. Chọn một cài đặt trước cho hiệu ứng xung quanh. hoặc tùy chỉnh tai nghe của bạn theo cách bạn muốn
Chế độ điều khiển cảm ứng trực quan cũng cho phép bạn trả lời cuộc gọi đến một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trợ giúp dễ dàng từ Trợ lý Google.

Tai nghe khử tiếng ồn không dây Sony h.ear on 2 Nó sẽ được tối ưu hóa cho Trợ lý Google sau khi cập nhật. Chỉ cần gửi yêu cầu, Trợ lý Google cá nhân của bạn luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Thời lượng pin ấn tượng

Với 28 giờ nghe nhạc (bật NC), bạn có thể nghe thoải mái mà không lo hết pin. Sony h.ear on 2 Wireless WH-H900NThêm vào đó, thời gian sạc pin siêu nhanh – chỉ cần cắm sạc trong 10 phút là bạn sẽ có 65 phút nghe gọi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud