Klipsch T5. Tai nghe không dây đích thực

Mới nhất tại CES 2019 Klipsch Ra mắt phiên bản đặc biệt của tai nghe True Wireless có tên Klipsch T5.

Hộp Klipsch T5

Klipsch T5 Có phần hộp nổi bật với tông màu trắng, hình ảnh đẹp và thông tin rõ ràng. Nhưng nổi bật hơn cả là phần tem vàng của hộp, rất nổi bật, cho ta cảm nhận được sự sang trọng và cao cấp của thương hiệu. Klipsch T5. Bên trong hộp, chúng ta sẽ có: nhà ở của Klipsch T5Vỏ sạc, đệm thay thế và cáp sạc

Klipsch T5 True Wireless Earbuds được đóng hộp

Klipsch T5 thiết kế

nơi cư trú

Khác với các đối thủ cạnh tranh không dây thực sự khác Klipsch T5 không nhỏ và nhỏ gọn nhưng khá lớn và thô nhưng không làm Klipsch T5 trở nên không hấp dẫn để được xây dựng cho Klipsch T5 vẻ đẹp rất độc đáo Klipsch T5 cho cảm giác cao cấp và chất lượng hoàn thiện cao. Đặc biệt là phần viền vàng và logo thương hiệu được in chính giữa vỏ máy. Klipsch T5 Cũng không thiếu những đường vát chắc chắn tạo nên vẻ ngoài khác biệt cho tai nghe, đồng thời đường gờ giữ cho cấu trúc được hài hòa. Klipsch T5Chúng tôi sẽ sử dụng các nút điều khiển lớn trên bảng điều khiển của máy.

READ  Tai nghe Bluetooth Xiaomi Mi Sports giá tốt | Letsgetloud.vn

Tai nghe không dây đích thực Klipsch T5

hộp sạc

hộp sạc Klipsch T5 Đó cũng là một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua. Klipsch T5 Nó có một hộp sạc tương đối nhỏ và cầm vừa vặn khi cầm trên tay nhờ được hoàn thiện bằng kim loại chất lượng cao. Điều làm cho hộp sạc nổi bật là cấu tạo của nó giống với Zippo, nhẹ hơn, khác biệt và độc đáo hơn. nó trông khá nhỏ Nhưng hộp sạc vẫn có đèn LED thông báo trạng thái giúp người dùng theo dõi thiết bị một cách dễ dàng nhất.

Hộp sạc tai nghe không dây thực sự Klipsch T5

Đặc điểm của Klipsch T5

Klipsch T5 Được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dùng. về kết nối Chúng ta sẽ có chip kết nối thế hệ tiếp theo của Qualcomm với tiêu chuẩn Bluetooth 5.0 cho kết nối nhanh, mượt mà và độ trễ thấp. Đây cũng là tiêu chuẩn codec AptX cao cấp, cho phép bạn nghe nhạc chất lượng cao trực tiếp qua kết nối không dây.

Các tính năng của tai nghe không dây đích thực Klipsch T5

Tuổi thọ pin của Klipsch T5 Bạn có thể nghe nhạc liên tục trong 8 giờ với 2 cặp ốp lưng và hộp đựng sạc. Bạn sẽ có thêm 24 giờ, nghe tổng cộng 32 giờ, đó là lý do tại sao bạn chắc chắn có thể sử dụng nó. Klipsch T5 một tuần trước khi cắm lại. Klipsch T5 cũng cho phép bạn sử dụng vỏ một cách tự do. Điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ pin và tăng năng suất của bạn.

READ  Tai nghe Etymotic ER4S chính hãng | Letsgetloud.vn

Klipsch T5 Được trang bị tiêu chuẩn chống nước IPX4, tai nghe hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện ẩm ướt. Klipsch T5 cũng có thể được tối ưu hóa và tối ưu hóa thông qua một ứng dụng trên điện thoại của bạn.

tóm tắt

Klipsch T5 Đây là một chiếc tai nghe True Wireless thực sự độc đáo. với sự khác biệt và độc đáo Để sở hữu một chiếc tai nghe có thể đến chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để được giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud