True Wireless Soundpeats Truengine SE. thực tế

Tai nghe không dây đích thực Loa âm thanh Trueengine SE Được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất, đi kèm với chipset QCC3020 và codec aptX, 2 trình điều khiển động tích hợp cho hiệu suất âm thanh ấn tượng. Hệ thống mic cho khả năng nói tuyệt vời Nút này hỗ trợ nhiều tính năng như tăng âm lượng, giảm âm lượng, phát, tạm dừng nhạc, thay đổi bài hát hay gọi trợ lý ảo. Thời lượng pin ấn tượng lên đến 6 giờ cho một lần sạc. Và hộp sạc có thể sạc lại 4 lần, tổng thời gian nghe gọi là khoảng 27 giờ.

True Wireless Soundpeats Truengine SE.

Cách lắp hộp True Wireless Soundpeats Truengine SE. Tai nghe

Tuy nhiên, đây là những chiếc tai nghe Soundpeats đấm bốc đơn giản. Tai nghe được đóng gói trong một hộp hình chữ nhật. Bên trong hộp chúng ta sẽ có:

1 cặp tai nghe Loa âm thanh Trueengine SE

1 hộp sạc

Tặng 1 bộ nút cao su

1 x cáp sạc micro USB tiêu chuẩn

Hướng dẫn sử dụng và một số tài liệu

Tai nghe không dây True Soundpeas Truengine SE.

True Wireless Soundpeats Tai nghe thiết kế Truengine SE

nơi ở của Loa âm thanh Trueengine SE Được thiết kế với kiểu dáng IEM tiêu chuẩn lớn và kích thước hầm hố. Mặt trong của máy được làm bằng nhựa trong. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một cặp trình điều khiển được cài đặt trên chiếc tai nghe này. Bên ngoài có nút có logo. SoundPNút này có thể tăng hoặc giảm âm lượng. Phát và tạm dừng nhạc, thay đổi bản nhạc hoặc gọi trợ lý ảo. Bên dưới nút có đèn LED phát sáng khi khởi động logo. SoundP sẽ tạo điểm nhấn cho chiếc tai nghe

READ  Tai nghe Yuin PK1 chính hãng | Letsgetloud.vn

Mặc dù nó có thiết kế khá lớn nhưng cảm giác mặc SoundP Vẫn cho phép người dùng đeo một cách dễ dàng và êm ái. Công ty cũng đã bao gồm các loại nút cao su với nhiều kích cỡ khác nhau, nhiệm vụ của chúng ta là chọn loại nút cao su tốt nhất cho đôi tai của mình và thưởng thức âm nhạc.

Tai nghe không dây True Soundpeas Truengine SE.

Hộp đựng sạc được thiết kế khá nhỏ gọn. Nó có các góc được bo tròn cho cảm giác cầm nắm cực kỳ thoải mái. Hộp đựng sạc còn được trang bị đèn LED giúp chúng ta dễ dàng kiểm tra thời lượng sử dụng pin.

Tai nghe không dây True Soundpeas Truengine SE.

Các tính năng của Soundpeas Truengine SE không dây

tai nghe Loa âm thanh Trueengine SE Nó đi kèm với công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất, đi kèm với chipset QCC3020 và codec aptX cho thời lượng pin lâu hơn. không ngắt kết nối và ít độ trễ hơn. Codex aptX để truyền tín hiệu ít tổn hao hơn. dẫn đến chất lượng âm thanh tốt hơn

2 trình điều khiển động tích hợp cho hiệu suất âm thanh ấn tượng Hệ thống mic cho khả năng nói tuyệt vời

điều đáng buồn là Loa kiểm âm Trueengine SE Không có khả năng điều khiển cảm ứng. Hãy cài đặt Soundpeats vào đó. Loa kiểm âm Trueengine SE Nút này có nhiều tính năng như tăng âm lượng, giảm âm lượng, phát, tạm dừng nhạc, thay đổi bài hát hay triệu hồi trợ lý ảo.

READ  Tai nghe Gaming JBL Quantum 50 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Thời lượng pin ấn tượng lên đến 6 giờ cho một lần sạc. Và hộp sạc có thể sạc lại 4 lần, tổng thời gian nghe gọi khoảng 27 tiếng là thời lượng pin khá tốt. Đáp ứng nhu cầu âm nhạc của bạn mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về thời lượng pin.

Tai nghe không dây True Soundpeas Truengine SE.

tóm tắt

Thiết kế đẹp và chất lượng xây dựng tốt. cảm giác mặc thoải mái Chất lượng âm thanh vượt trội và khả năng trò chuyện tốt là một điểm cộng cho Loa kiểm âm Trueengine SE.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua tai nghe Loa âm thanh Trueengine SEĐến ngay các chi nhánh Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để trải nghiệm và mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud