Whizzer là một cái tên khá mới và còn khá mới trong ngành âm thanh của thế giới. Được biết đến là start-up công nghệ âm thanh đến từ Trung Quốc với những sản phẩm tối tân. Và gần đây nhất, công ty đã cho ra mắt một sản phẩm. tai nghe Mức giá rẻ không chỉ khiến người dùng thèm muốn. mà còn làm cho trẻ Trong ngành âm thanh được chú ý rất nhiều. cái nào là tai nghe Pháp sư A15.

Thiết kế Whizzer A15

Thiết kế là thứ tạo nên Pháp sư A15 Nổi bật so với các tai nghe khác với giá tương tự Với giá dưới 2 triệu đồng, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm làm từ kim loại nhưng với Pháp sư A15 Và đó là một cảm giác khác biệt, mới mẻ, trẻ trung và không thiếu phần sang trọng. Phần thân có dạng IEM, nhưng nó được cắt chặt hơn, tròn và tròn hơn so với một cặp tai nghe cùng loại. Pháp sư A15 cho cảm giác mặc đẹp hơn thoải mái hơn cho tai của người dùng mà không cần hoặc tạo ra những lời mỉa mai không mong muốn

Whizzer A15. Tai nghe

Bề mặt được CNC với độ chi tiết cao. Đường may giữa hai bộ phận chính của máy cũng được hoàn thiện rất tốt. Không rõ ràng như các tai nghe giá rẻ khác Hộp đựng trên tay cho cảm giác rất liền mạch.Pháp sư A15 Thiết kế của tai nghe được làm nổi bật bởi logo màu đen tạo độ tương phản nhẹ cho tai nghe, giúp chiếc tai nghe thực sự thu hút người dùng. kết nối nhà ở Pháp sư A15 Nó là tiêu chuẩn 1 pin, nó cho cảm giác ổn định và linh hoạt hơn so với tiêu chuẩn 2 pin cổ điển.

READ  Tai nghe JBL Tune 125TWS nhỏ gọn, chất âm hay, chính hãng 100% | Letsgetloud.vn

Whizzer A15. Tai nghe

phần cáp của Pháp sư A15 mức độ hoàn thiện cao Đặc biệt, để giúp người dùng mới trải nghiệm IEM lần đầu tiên, Whizzer sẵn sàng A15 Phần khung nhỏ và cứng giúp phần dây cáp có thể quấn quanh tai người nghe. Jack cắm cáp là loại jack cắm chuẩn 3.5mm điển hình với thiết kế hình chữ L cho phép cáp tránh bị đứt ngầm tốt hơn so với jack cắm hình chữ I truyền thống.

Chất lượng âm thanh của Whizzer A15

Whizzer A15. Tai nghe

Với giá rẻ và vỏ cao Nhiều người sẽ nghĩ rằng Whizzer sẽ hy sinh chất lượng âm thanh của loa. A15Nhưng sự thật không phải như vậy. Pháp sư A15 Tuy nhiên, chất lượng âm thanh rất tốt. Pháp sư A15 Nó có trình điều khiển động được bao phủ bởi berili cho chất lượng âm thanh vượt trội so với các tai nghe khác ở mức giá này. A15 Nó được cân bằng tốt, giúp bạn dễ dàng trải nghiệm nhiều thể loại âm nhạc. Nó phù hợp hơn với những người yêu âm nhạc hơn là thu hẹp vào một đối tượng cụ thể.

đóng hộp

Trong hộp chúng tôi có:

  • Pháp sư A15
  • lời khuyên thay thế
  • cáp
  • bộ thiết bị vệ sinh

tóm tắt

Whizzer A15. Tai nghe

Pháp sư A15 Đây là một chiếc tai nghe sẽ khiến nhiều người dùng bất ngờ với thiết kế không hề rẻ ngay cả một chiếc tai nghe tầm trung cũng có thể làm được với chất âm dễ nghe bởi ai chơi âm thanh sẽ là một điểm mạnh. để có thể trải nghiệm tai nghe một cách chi tiết hơn Bạn có thể cầm trên tay tai nghe trực tiếp tại chi nhánh công ty. Xuân Vũ Audio trên toàn quốc cũng như có thể sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud