GIỚI THIỆU TAI NGHE TAKSTAR PRO 82 MÀN HÌNH

Video đánh giá chi tiết sản phẩm

nói về công ty Ngôi sao kéo Chúng ta đều biết đến âm thanh phòng thu Monitor – và cụ thể là hãng mới đây đã cho ra mắt chiếc tai nghe Takstar Pro 82 Monitor, những ưu điểm vượt trội của nó nên đã tạo được sự tin tưởng và ngưỡng mộ của người dùng trong giới tai nghe.

Về thiết kế:

Hãng đã thiết kế dòng tai nghe màn hình này với 2 màu chủ đạo: tiền bạcđen

Với thiết kế cao cấp, trang nhã, đơn giản mang đến nét thời trang cho mọi người dùng.

Bên cạnh sự thoải mái trọng lượng chỉ khoảng. 250gcó thể đeo trong thời gian dài mà không làm đau tai, mỏi tai TẬP GIẤY Da bao gồm các miếng đệm mút lớn hơn và dày hơn và được làm bằng da chất lượng cao tạo cảm giác thoải mái ngay cả sau khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài.

Về các tính năng:

Công ty Ngôi sao kéo cho Tai nghe màn hình Takstar Pro 82 Thanh cách âm cực tốt nên âm thanh rất hạn chế lọt ra bên ngoài – cách ly tiếng ồn bên ngoài hoàn hảo cho môi trường ồn ào.

Đặc biệt hơn nữa – hãng đã tặng kèm một nút tai nghe trực tiếp để điều chỉnh cường độ âm thanh. âm trầm Trên Tai nghe – Cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh một cách thuận tiện. âm trầm theo cách tôi muốn

READ  Món hời tầm giá 1 triệu đồng | Letsgetloud.vn

Về chất lượng âm thanh:

Âm trầm trung bình, mềm, không quá mạnh. phân phối hoàn hảo Nước mi trong, rõ ràng, không quá sắc hoặc quá ngọt. Treble rất chi tiết và không bị ngắt quãng.

video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud