Tamron 35-150mm F2-2.8 Di III VXD là Ống kính zoom tele đầu tiên của máy ảnh không gương lật Sony E mount với khẩu độ tối đa F2 Ở phiên bản này, Tamron đã cài đặt và cải tiến một loạt tính năng mới rất thú vị để mang lại hiệu suất vượt trội cho phiên bản này.

Phạm vi lấy nét rộng và khẩu độ lớn

Có dải tiêu cự 35-150 mm. Tamron 35-150mm F2-2.8 Di III VXD Nó cho phép người dùng chuyển đổi linh hoạt từ góc rộng sang tele để chụp được nhiều loại ảnh.

Nhờ đó, bạn có thể chụp phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp hoặc cận cảnh độc đáo hoàn toàn chỉ với một ống kính duy nhất. Chất lượng hình ảnh cũng được đảm bảo bởi cấu trúc quang học cực kỳ bền.

Phiên bản này là sự lựa chọn lý tưởng cho những nhiếp ảnh gia du lịch thực thụ.

Ống kính Tamron 35-150mm F2-2.8

thêm vao Đoa, Tamron 35-150mm Khẩu độ tối đa dần dần thay đổi từ F2 đến F2.8 khi bạn thay đổi tiêu cự. Điều này cho phép ống kính chụp ảnh không giới hạn trong môi trường ánh sáng yếu. Nó cũng cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn.

Hiệu suất AF ấn tượng

Tamron 35-150mm F2-2.8 Di III VXD Được trang bị động cơ lấy nét tuyến tính VXD (viết tắt của Voice-coil eXtreme-moment Drive), ống kính đạt được AF cực kỳ nhanh và chính xác trên toàn bộ phạm vi thu phóng.

READ  Báo giá Bộ cấp nguồn Toa FV-200PS-AS1 | Letsgetloud.vn

Với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,33 mm ở tiêu cự 35 mm. Tamron 35-150mm F2-2.8 Di III VXD Cho phép người dùng đến gần đối tượng để tạo ra những bức ảnh cận cảnh sáng tạo. Ống kính chắc chắn sẽ chụp được những chi tiết quan trọng nhất.

Ngoài ra, trong quá trình lấy nét Động cơ này sẽ không gây ra tiếng ồn. Điều này cho phép nhiếp ảnh gia có được một bộ ảnh chuyên nghiệp hơn.

Điều này đặc biệt đúng khi chụp ở những nơi cần sự im lặng tuyệt đối, chẳng hạn như khi chụp động vật hoang dã. với các tính năng của hệ thống lấy nét này Vì vậy, bạn có thể ghi lại nhiều khoảnh khắc quý giá mà không làm phiền xung quanh. gây sốc cho họ

Thiết kế thân thiện với người dùng

Tamron 35-150mm F2-2.8 Di III VXD phóng với ống kính 28-75mm F2.8 Di III VXD G2.Cả hai thiết kế ống kính đều hướng đến sự thoải mái cho người dùng. nhưng kích thước mẫu 35-150 mm F2-2,8 Tốt hơn một chút.

35-150 mm F2-2.8 Di III VXD và 28-75 mm F2.8 Di III VXD G2

Tuy nhiên, phiên bản này đủ nhỏ gọn để bạn dễ dàng vận chuyển và sử dụng, ống kính cũng được chế tạo bằng vật liệu cao cấp cho độ bền và cảm giác cầm chắc tay.

tùy chỉnh linh hoạt

Tamron 35-150mm F2-2.8 Di III VXD Cho phép bạn nhanh chóng thiết lập các chức năng của ống kính thông qua phần mềm Tamron Lens Utility cho nhiều ứng dụng trong nhiều tình huống chụp khác nhau.

READ  https://nhaccutiendat.vn/organ-casio-cts200-gia-re/ | Letsgetloud.vn

Vì vậy, chỉ cần kết nối ống kính với Tamron Lens Utility trên máy tính của bạn bằng cáp USB Type-C tùy chọn. Bạn chỉ có thể thiết lập bộ tiêu điểm. nút vòng lấy nét và có thể nâng cấp phần sụn

Cụ thể đối với nút cài đặt tiêu điểm:

  • Tiêu điểm AB: Đặt tiêu điểm vào hai điểm A – B và dịch chuyển vị trí AF giữa hai điểm.
  • Đặt trước tiêu điểm: Đặt trước vị trí lấy nét và chuyển tiêu điểm đến điểm đã chọn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Chuyển đổi chức năng vòng lấy nét: Thay đổi chức năng của vòng lấy nét MF từ điều chỉnh tiêu điểm sang điều chỉnh khẩu độ.
  • Đặt chức năng máy ảnh: Gán một chức năng từ máy ảnh cho nút cài đặt tiêu cự trên ống kính.

Ống kính 28-75mm F2.8 Di III VXD G2.

Tiếp theo là giúp người dùng cài đặt Focus Ring:

  • Xoay vòng MF: Đặt hướng xoay vòng lấy nét từ phải sang trái hoặc từ trái sang phải.
  • Phương pháp MF: Chọn các phương pháp lấy nét khác nhau. dễ dàng theo tình hình thực tế khi sử dụng vòng lấy nét

Cuối cùng, Tamron Lens Utility cũng hỗ trợ các bản cập nhật firmware mới nhất cho các ống kính.

với tất cả các tính năng nổi bật mà nó có Tamron 35-150mm F2-2.8 Di III VXD Xứng đáng là một phần trong bộ sưu tập ống kính quý giá của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud