Tamron SP 15-30mm F/2.8 Di VC USD for Canon (Chính hãng) | Letsgetloud.vn

Canon 01 lượt xem

Hình ảnh sắc nét từ mọi góc độ với ống kính zoom góc siêu rộng.

Tamron đang giới thiệu Ống kính góc siêu rộng SP 15-30mm F2.8 Di VC USD. Ống kính hiệu suất cao này tương đương với hiệu suất của ống kính tiêu cự cố định từ 15mm đến 30mm và cũng được trang bị thành phần thấu kính XGM đặc biệt. ( eXpanded Glass đúc Aspherical) điều khiển hiệu ứng của ống kính. Tăng quang sai và độ sắc nét Hình ảnh rõ ràng từ trung tâm đến các cạnh của hình ảnh. Tamron cũng đã kết hợp một động cơ lấy nét tốc độ cao, yên tĩnh vào một ống kính mới có tên USD (Ultrasonic Silent Drive). Bạn có thể lấy nét thủ công ngay cả khi ở chế độ lấy nét tự động.


sự canh gácHình ảnh sắc nét và độ tương phản cao


Hình ảnh sắc nét từ tâm ảnh ra các mép ảnh.

Hình ảnh tuyệt vời và chi tiết với ống kính XGM.

Tamron SP 15-30mm F2.8 Di VC USD có cấu tạo 18 thấu kính chia thành 13 nhóm và ống kính đặc biệt XGM (thấu kính thủy tinh đường kính rộng) là một trong những thấu kính đầu tiên. Sự kết hợp này kiểm soát hiệu quả hiện tượng méo hình và quang sai thường gặp ở các ống kính góc rộng.

eBAND và BBAR. Công nghệ sơn

Kỹ thuật phủ eBAND được phát triển bởi Tamron Nó có tác dụng chống chói rất tốt. Công nghệ phủ BBAR độc quyền mới hiện được tích hợp vào ống kính góc siêu rộng. Điều này làm giảm hiện tượng lóa và bóng ma xuống mức rất thấp. Giúp ảnh sắc nét và sống động hơn.

READ  Máy Ảnh Canon PowerShot SX430 IS chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Cơ chế chống rung VC

trong điều kiện ánh sáng yếu, yêu cầu tốc độ cửa trập chậm Ngay cả khi máy ảnh rung nhẹ cũng có thể khiến hình ảnh bị mờ. Cơ chế ổn định hình ảnh trong Tamron SP 15-30mm F2.8 Di VC USD sẽ giúp bạn chụp ảnh thiếu sáng dễ dàng hơn. và ổn định hình ảnh trong khi chụp tele.

Nhấn mạnh chủ thể của bạn bằng cách làm mờ hậu cảnh.

Với khẩu độ lớn F / 2.8, ống kính này cho phép bạn làm mờ tiền cảnh hoặc hậu cảnh để nhấn mạnh các đối tượng trong ảnh. trong khi đó với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,28 m trên toàn bộ dải thu phóng Máy ảnh chụp ảnh macro với độ sâu và rõ nét.

Lớp phủ flo trên bề mặt thấu kính trước

Mặt trước của ống kính được phủ lớp flo giúp giảm bám bụi và giữ nước. Nó cũng sẽ giúp bạn dễ dàng làm sạch vết bẩn hơn.

đặc tính chống ẩm

Cơ chế chống ẩm hạn chế nấm mốc do ẩm trong ống kính.

Đặc điểm của Ổ đĩa im lặng siêu âm (USD)

Tamron SP 15-30mm F2.8 Di VC USD đi kèm với các tính năng USD độc quyền của Tamron để lấy nét nhanh hơn – cực kỳ yên tĩnh – không ồn ào.

ảnh chụp:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud