Thiết kế nhỏ gọn đáng kinh ngạc
DJI Ronin-USA
Với trọng lượng chỉ 5 lbs (2,3 kg), bằng khoảng một nửa trọng lượng của Ronin ban đầu, nó có thể bỏ vừa ba lô và mang đi bất cứ đâu bạn muốn. Nhưng có thể gắn camera nặng tới 8 lbs (3,6 kg).

Ronin M có thể thiết lập cân bằng nhanh chóng, chính xác.
DJI Ronin-USA Cài đặt quay video ổn định nhanh và cân bằng chính xác trong vòng chưa đầy 5 phút, với các nâng cấp lên công nghệ ATS chính xác hơn.

Tháo lắp dễ dàng và linh hoạt
Dễ dàng mang theo, chụp ảnh nhanh chóng. Ngay cả khi bạn có ít chỗ để chụp ảnh. Mâm cặp linh hoạt và dễ dàng xoay và thu vào. co lại Điều này dẫn đến những hình ảnh độc đáo có thể được xử lý trong vài giây.

khung magiê mới
DJI Ronin-USA Nó có thể đứng trên các bề mặt gồ ghề được sử dụng trong bất kỳ môi trường làm phim nào. Với khung magiê chắc chắn và mạnh mẽ đáng kinh ngạc, Ronin-Ms đã giảm độ cứng và trọng lượng để mang đến cho bạn trải nghiệm chụp ảnh chính xác hơn.

hỗ trợ cánh tay vững chắc
Khung hình chữ U được làm bằng magiê. tăng sức mạnh Điều này giúp máy ảnh ổn định linh hoạt và chắc chắn. Thiết kế này chỉ được thực hiện bởi chuyên môn sản xuất của DJI, loại bỏ những điểm không hoàn hảo thường gặp trong nhiều hệ thống composite. Điều này không chỉ mang lại cho bạn sự ổn định mà còn mang tính hiện thực. tháo dỡ lỏng lẻo hầu như không có

READ  https://tainghe.com.vn/tai-nghe-true-wireless-harman-kardon-fly-tws.html | Letsgetloud.vn

điều khiển trơn tru
Ngay cả với một người vận hành duy nhất, công nghệ Smooth Track đảm bảo DJI Ronin-USA Biến chuyển động của bạn thành chuyển động nhịp nhàng. Máy ảnh có thể thay đổi góc máy linh hoạt để chụp ổn định dù bạn di chuyển như thế nào.

chụp liên tiếp giải pháp linh hoạt
DJI Ronin-USA Chụp ảnh mà không cần bất kỳ cài đặt nào khác. Ba chế độ làm việc có thể được chuyển đổi dễ dàng.

Pin tốt
pin thông minh DJI Ronin-USA Với thời gian chạy lên đến 6 giờ, bạn có thể quay phim một cách thoải mái.

động cơ mạnh mẽ kiểm soát chính xác
Động cơ không chổi than hiệu quả cao DJI Ronin-USA Cực kỳ chính xác và mạnh mẽ, duy trì độ rung thấp và tăng mô-men xoắn. Định vị thực sự chính xác với bộ mã hóa được thiết kế trên mỗi trục điều khiển độ nghiêng (105⁰ lên, 165⁰ xuống) và quay (± 110⁰) của trục.

chế độ im lặng
Khi chụp trong nhà hoặc trong không gian chật hẹp Chế độ im lặng mới giúp giảm tiếng ồn của động cơ đến mức gần như không nghe được.

Hệ điều hành thứ 2 để chụp ảnh hoàn hảo
Bạn có thể chụp bất cứ thứ gì có thể tưởng tượng được với hệ điều hành thứ hai điều khiển chuyển động của máy ảnh. Những khung hình hoàn hảo có được nhờ những chuyển động phức tạp cho chuyển động của máy ảnh hoàn toàn độc lập với ngàm.

READ  Phông Vải 3mx1m full màu giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

công tắc điện
Hộp nguồn chuyên dụng cho phép tối thiểu dây điện và cung cấp năng lượng cho các phụ kiện cần thiết. Hai tùy chỉnh P-vòi 12V, một đầu nối USB kích thước đầy đủ 500mAh và một cổng kết nối DJI Lightbridge cho phép bạn kết nối và cung cấp năng lượng cho mọi thứ bạn cần.

Ứng dụng Bluetooth một thế giới tùy chọn
có thể kết nối DJI Ronin-USA thông qua bluetooth tự động điều chỉnh điều chỉnh cài đặt yêu thích Kiểm tra tình trạng thiết bị của bạn DJI Ronin-USAvà tinh chỉnh bản nhạc mượt mà trong vài giây.

Cải thiện các tính năng bằng cách cập nhật phần mềm.
Tận dụng các tính năng mới bằng cách tải xuống chương trình cơ sở và bản cập nhật mới nhất. DJI Ronin-USA ngay lập tức

Kiểm soát ngón trỏ yêu thích của bạn.
Bạn có thể điều khiển chuyển động của camera bằng bộ thu tích hợp hoàn toàn tương thích với các tùy chọn điều khiển ngón trỏ tương thích. Định vị máy ảnh theo hướng bạn đặt và lưu các cài đặt trước để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud