với người dùng ống kính canon Cả hai tính năng STM và USM đã được giới thiệu. Điều này mang lại khả năng lấy nét đặc biệt nhanh và yên tĩnh trong mọi điều kiện. do đó khiến người dùng cảm thấy bối rối Chúng tôi sẽ làm rõ cấu trúc và hiệu suất của Hai mô tơ lấy nét USM và STM trên ống kính Canon.:

USM. Động cơ lấy nét

USM và viết tắt của Ultra Sonic Motor, công nghệ lấy nét bằng sóng siêu âm đầu tiên mà Canon giới thiệu đến người dùng vào những năm 90 với ống kính AF đầu tiên của mình. Tương tự như vậy, Nikon cũng có một động cơ được gọi là AF-S hoặc Sigma. HSM bên trong ống kính có một stator chuyển động khi một tín hiệu điện được gửi từ máy ảnh đến ống kính. Lúc này, stato quay và kéo theo vòng lấy nét quay. Loại ổ đĩa này có tần số siêu âm riêng và rất yên tĩnh. Chúng tôi có ống kính Canon EF85mm f / 1.8 USM với động cơ truyền động lấy nét stator bên trong.
Hiệu suất động cơ lấy nét của Canon USM và STM
Có hai loại USM: vòng USM và vòng micro USM. Mặc dù vòng USM có chất lượng cao hơn nhưng vòng micro USM kém hơn. Hầu hết tất cả các ống kính dòng L của Canon đều được trang bị vòng USM để có hiệu suất tốt nhất.

STM. Động cơ lấy nét

Hiệu suất động cơ lấy nét của Canon USM và STM
Năm 2012, Canon tiếp tục giới thiệu STM (Động cơ bước), một loại chuyển động bước. chuyển động nhờ các công tắc điện tử cấp tín hiệu điều khiển tới stato theo một thứ tự và tần số nhất định. Điều này làm cho các công tắc cực kỳ đồng bộ và chính xác.

READ  Cục đẩy Crown XLI 3500 công suất siêu khủng, hàng chính hãng Mỹ | Letsgetloud.vn

Hiệu suất động cơ lấy nét của Canon USM và STM
Không giống như USM, động cơ STM tích hợp động cơ điện xung trực tiếp vào nhóm AF của ống kính khi bạn khóa lấy nét đối tượng của mình. Ống kính sẽ nhận ra nó ngay lập tức. Và nếu đối tượng di chuyển nhưng vẫn nằm trong phạm vi của cảm biến AF, động cơ sẽ liên tục lấy nét theo dõi mà không cần phải di chuyển liên tục như USM. Về hiệu năng, STM vẫn không nhỉnh hơn USM một chút. Nhưng vì khả năng lấy nét liên tục mượt mà, nó được sử dụng cho các mục đích xem phim như Ống kính Canon EF50mm F / 1.8 STM..

Tôi nên sử dụng USM hay STM?

Đầu tiên, hãy để tôi nói rằng cả USM và STM đều là động cơ lấy nét rất nhanh và không khác nhau nhiều về hiệu quả. từ kinh nghiệm của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các game thủ máy ảnh canon Có thể nói STM là một thiết kế mới hơn, mượt mà hơn và phù hợp hơn để quay phim. Trong khi đó, USM được thiết kế để lấy nét nhanh khi chụp ảnh tĩnh, vì vậy nếu bạn muốn dựng phim. Bạn nên chọn một ống kính Canon có STM, và nếu bạn muốn chụp, hãy chọn USM.

nhưng tất cả đều là họ hàng Trên thực tế, cả hai đều hoạt động rất tốt. USM có xu hướng đắt hơn do các cải tiến về hình ảnh được cải thiện. công việc chính của máy ảnh là gì

READ  https://anhducdigital.vn/tim?q=Huya%20ถ่ายทอดสดกลางแจ้ง【เว็บไซต์%20∶kx869.com】Sexy%2069%20Live】LPL%20Summer%20Split%20Live%20เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ【เว็บไซต์%20∶kx869.com】Sexy%2069%20Live】kxnziqqi3.com | Letsgetloud.vn

>>> Hiển thị Thế giới điện lực Binh Minh Digital có chính sách Mua trả góp ống kính Canon chính hãng. tại Chi nhánh đà nẵng, Hà nộiThành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud