Thiết kế hiện đại, mạnh mẽ với chân đế TV Toshiba 49L3650 (49 inch, Full HD) Không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn mà còn là vật trang trí bắt mắt cho ngôi nhà của bạn.

Tivi Toshiba 40L3650 (40 inch Full HD)

vẻ đẹp chắc chắn

Màn hình phẳng và được bao quanh bởi các viền mỏng tạo vẻ tinh tế cho thiết kế tổng thể của thiết bị. Nhưng khả năng nâng hạ ổn định theo hình chữ V ngược hai bên mang đến sự an tâm cho dù thực hiện ở đâu. Bạn cũng có thể tháo rời phần đế của thiết bị. Tivi toshiba Điều này là theo ý muốn của bạn tùy thuộc vào điều kiện.

Tivi Toshiba 40L3650 (40 inch Full HD)

Hình ảnh HD

TV Toshiba 49L3650 (49 inch, Full HD) Nó có công nghệ hiện đại cho phép trình chiếu nội dung hình ảnh sắc nét ở độ phân giải Full HD khi kết hợp với khả năng xử lý hình ảnh đặc biệt. Độ tương phản màu sắc và độ sáng cũng rất tốt và rất bắt mắt.

>>> xem thêm TV Toshiba Full HD

Giảm nhiễu hình ảnh

Tốc độ làm tươi 100Hz là giải pháp để tạo ra những bộ phim hành động mượt mà hay những trận bóng đá tuyệt vời. Hình ảnh được xử lý và chuyển đổi nhanh chóng. gần như ngay lập tức để giảm nhiễu hoặc giật hình khi xem các khung hình tốc độ cao.

Tivi Toshiba 40L3650 (40 inch Full HD)

các kết nối khác nhau

Tất cả các kết nối cơ bản cần thiết như VAG, HDMI hay USB đều được cài đặt ở mặt sau của thiết bị để cải thiện khả năng kết nối cho hệ thống video và âm thanh.

READ  Tai nghe bluetooth Sendem K33 | Letsgetloud.vn

>>> trả góp Trong Binh Minh Digital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud