tiếng vọng kỹ thuật số Còn được gọi là máy trộn hồi âm. Nó là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào của dàn karaoke của mình. Với rất nhiều nhãn hiệu rượu vang kỹ thuật số khác nhau để lựa chọn trong những ngày này, thật khó để lựa chọn. Hãy cùng điểm qua 8 gợi ý hàng đầu nhé!

8 Mixer Karaoke Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay

8 Mixer Karaoke Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay

JBL KX180. Tiếng vọng kỹ thuật số

Mixer karaoke JBL KX180 tích hợp 4 đường vào AUX, VOD, OPTICAL, BMG và 6 đường tín hiệu ra: RL, RR, SUB, SR, SL, CENTER (tạo âm thanh vòm 5.1).

JBL KX 180 Karaoke Number

Có thể điều chỉnh micro ở 3 chế độ để phù hợp với mọi âm thanh hoặc mục đích sử dụng. Các tình huống micro bị hú hay rít khi hát karaoke đều được loại bỏ hoàn toàn. Mang đến trải nghiệm ca hát tốt hơn với chất lượng âm thanh tốt hơn.

Mixer karaoke JBL KX180 có thể lưu trữ đến 10 cài đặt trước, vì vậy người yêu âm nhạc có thể chọn cài đặt phù hợp cho từng chế độ mà không cần phải điều chỉnh bằng tay.

Mixer Karaoke JBL KX180 Dùng để hát karaoke. nghe nhạc hay

Vang số BKSound DSP-9000 Plus

Thiết kế ấn tượng chức năng nổi bật và khả năng tùy chỉnh và pha trộn liền mạch. Bản hợp đồng sẽ là một tuyệt phẩm kỹ thuật số chinh phục trái tim của những người yêu nhạc khó tính nhất.

Vang số Bksound DSP-9000 Plus

Được trang bị công nghệ xử lý chuyển đổi DSP và AD / DA 24-bit hiệu suất cao, Bksound DSP-9000 Plus cung cấp dải tần rộng và tần số lấy mẫu lớn của một bộ xử lý karaoke chuyên nghiệp.

với hiệu ứng hát chuyên nghiệp chất lượng cao xử lý âm thanh hoàn chỉnh và điều chỉnh tham số kỹ thuật số Với 8 chế độ hiệu ứng (4 chế độ KTV, 4 chế độ hồi âm), mic phân tách âm bổng, âm trung và âm trầm, âm nhạc nghe mượt mà và lấp đầy mọi tần số.

READ  Sự phát triển của Karaoke online | Letsgetloud.vn

BKSound DSP 9000 Plus (Đen – Mới 2021) Chỉnh cơ nghe nhạc karaoke, tương thích với nhiều dàn âm thanh.

Rượu vang số BIK BPR-8500

Vang số BIK BPR-8500 được thiết kế đẹp mắt. Vang số BIK BPR-8500 có 15 cổng micrô điều khiển bán tải PEQ 15 đoạn độc lập có thể được điều chỉnh và ghi âm.

BIK BPR-8500

Nó hoàn toàn có thể giảm tiếng rít khi hát karaoke. Âm thanh trong, sáng với cổng quang, Wifi, USB, … nên dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như đường echo kỹ thuật số,

Bạn có thể điều chỉnh chỉnh sửa thông qua phần mềm do nhà sản xuất cung cấp và thay đổi các chế độ của BIK BPR Digital Echo-8500. Giao diện phần mềm đẹp và dễ sử dụng. Máy tính và thiết bị được kết nối thông qua giao diện USB trên bảng điều khiển phía trước.

Vang số BIK BPR-8500 (Japan) Thích hợp cho Karaoke gia đình, karaoke kinh doanh

Vang số BKSound KX6

Vang số BKSound KX6 sử dụng mạch xử lý hiệu ứng DSP lớp kép mới nhất để tái tạo và xử lý âm thanh phức tạp. Nó được kết hợp với mạch xử lý âm thanh kỹ thuật số và analog giúp người hát có thể trải nghiệm và thưởng thức âm nhạc, bản nhạc của mình một cách sống động, chân thực và chi tiết nhất.

BKSound KX-6. Hồi âm kỹ thuật số

Nó đi kèm với 2 cổng micrô với các điều khiển độ lợi độc lập. Bạn có thể điều chỉnh các thông số âm thanh nổi, đơn âm hoặc độ trễ và sử dụng bộ lặp PEQ 7 băng tần để có âm thanh chi tiết và mượt mà nhất.

Sự hiện diện của BKSound KX-6 trong hệ thống âm thanh giúp loại bỏ phần lớn tiếng rít nhờ ba chế độ chống rè và công nghệ chống ồn cho âm thanh rõ ràng và chi tiết từ loa karaoke. Loa siêu trầm và hơn thế nữa

Vang số BKSSound KX6 chuyên dùng cho hệ thống karaoke gia đình và kinh doanh, đến sân khấu, hội trường, sự kiện, v.v.

Rượu vang số BMB KSP-50

Vang số BMB KSP-50 do BMB ra mắt với linh kiện tiêu chuẩn Nhật Bản lập trình hiệu ứng đặc biệt Nó là một thiết bị cộng hưởng kỹ thuật số phức tạp và phức tạp. Phù hợp với nhiều bộ chuyên nghiệp.

READ  200+ Dàn Karaoke Gia Đình Chuyên Nghiệp Cao Cấp 2022 | Letsgetloud.vn

Rượu vang số BMB KSP-50

Các hiệu ứng được lập trình sẵn độc quyền của thương hiệu Roland nổi tiếng. Điều khiển và xử lý âm thanh chính xác cho âm thanh chi tiết và mượt mà nhất.

Nhà sản xuất cung cấp và thiết kế 4 cổng micro cho reverb kỹ thuật số với khả năng kiểm soát độ lợi độc lập. Người dùng có thể điều chỉnh các thông số âm thanh nổi, đơn âm hay độ trễ Lặp lại với PEQ 5 băng tần để có âm thanh chi tiết và mượt mà nhất.

Vang số BMB KSP 50 với quy trình nghiêm ngặt Linh kiện tiêu chuẩn Nhật Bản lập trình hiệu ứng đặc biệt

Rượu vang số sang trọng BKSound X6

Vang số cao cấp BKSound X6 sử dụng chip ADI-21571 series mới nhất của ADI 64-bit tốc độ cao, đã phát triển và tối ưu hóa nhiều dòng thiết kế và công nghệ xử lý mới để đáp ứng các yêu cầu của hệ thống. Hệ thống karaoke chuyên nghiệp và mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Rượu vang số sang trọng BKSound X6

Bộ xử lý DSP lõi kép có dải tần rộng. Tần số lấy mẫu cao và hiệu ứng ca hát chuyên nghiệp chất lượng cao. Có 9 bộ cân bằng PEQ trong phần âm nhạc của chức năng xử lý. có thể được điều chỉnh riêng

15 đầu vào micrô PEQ tích hợp cho phép tùy chỉnh giọng hát chuyên sâu và hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp hơn. đặc biệt Phần Hiệu ứng cho phép điều chỉnh hồi âm và điều chỉnh cộng hưởng sâu để hồi âm nhẹ nhàng hơn. giọng hát hay hơn và hiệu suất xuất sắc

Bksound X6 là một vang số sang trọng, hoàn hảo cho karaoke và nghe nhạc.

Rượu vang số BIK BPR-5600

BIK BPR-5600 là trợ thủ đắc lực của nhiều hệ thống âm thanh nhờ thiết kế hoàn hảo. Xử lý âm thanh mượt mà và chống hú tốt

Rượu vang số BIK BPR-5600

Tích hợp bộ xử lý dot DSP, âm thanh nổi 32-bit, tốc độ lấy mẫu 48 kHz, bộ chuyển đổi AD / DA 24-bit, căn chỉnh hoàn hảo, tự động cắt hú cho chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Được trang bị hệ thống cổng có thể kết nối như đầu ra chính, đầu ra trung tâm, đầu ra loa siêu trầm, đầu ra loa siêu trầm (L / R), RCA1, RCA2 … Kỹ thuật số Echo BIK BPR-5600 cho nhiều kết nối đa dạng

READ  Ampli karaoke Guinness SPA-390D chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Hầm rượu kỹ thuật số BIK BPR-5600 (Japan – New 2021) có thiết kế hoàn hảo. Xử lý âm thanh mượt mà và chống hú tốt đó là một bổ sung tuyệt vời cho nhiều hệ thống âm thanh.

Rượu vang số Alto AK600

Alto AK600 có bộ xử lý loa với chức năng hiện đại. Mỗi cái được tùy chỉnh độc lập. và giao diện máy tính tương ứng, dễ sử dụng.

Rượu vang số Alto AK600

Xử lý 2 kênh micrô độc lập, kết nối đồng thời 4 đầu vào micrô, với điều khiển khuếch đại độc lập, bộ giới hạn pha, bộ cân bằng tham số 20 dải, kích thích (có thể lưu các thông số điều chỉnh, điều chỉnh.) Bộ triệt phản hồi 6 mức tùy chọn và các mô-đun xử lý khác

Các đầu ra 5.1 kênh bao gồm: đầu ra trái và phải, đầu ra trực tiếp trung bình, đầu ra phụ, đầu ra loa siêu trầm .. Alto AK 600 có xử lý tín hiệu tự động. phần khác nhau được điều chỉnh độc lập cho từng chức năng. Điều chỉnh trực quan, dễ sử dụng

Alto AK600 hồi âm kỹ thuật số cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, lý tưởng cho bất kỳ hệ thống âm thanh nào.

Rượu vang kỹ thuật số chính hiệu với giá ưu đãi tại Bảo Châu Elec

Bảo Châu Elec với hơn 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh. Với 11 hệ thống showroom hiện đại trải dài khắp 3 miền, việc tham quan và mua sắm của bạn rất dễ dàng.

Showroom Bảo Châu Elec

– Khách hàng được mua hàng với giá rẻ nhất Việt Nam.

– Cam kết hàng mới, chính hãng 100%, mẫu mã mới, đời mới

– Có đầy đủ CO-CQ, không có hàng nhái, hàng kém chất lượng

– Được lắp đặt trên toàn quốc với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề

– Giao hàng miễn phí trong vòng 30km

– Dịch vụ bảo hành sản phẩm nhanh chóng số 1 Việt Nam – Trả góp 0% lãi suất

Bạn có thể vào phòng trưng bày. Bảo Châu Elec để được nhân viên tư vấn và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn đặt hàng Bạn có thể gọi đến hotline: 1900 0255 Hoặc comment bên dưới bài viết để Bảo Châu Elec hỗ trợ bạn nhé!

Tổng hợp các mẫu vang số, đầu karaoke chính hãng, hàng mới, hàng giá rẻ.

Tổng hợp mẫu vang số karaoke chính hãng 100%, hàng mới, vang karaoke gia đình, vang chỉnh cơ giá rẻ

Mua bán bộ tổng hợp tiếng vang karaoke Rượu không Dàn karaoke hay, nghe nhạc hay, chuyên hát karaoke đích thực, giá rẻ, hàng hiệu cao cấp, giá tốt, giao tận tay, thanh toán dễ dàng, nhiều khuyến mại lớn, xem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud