Top 8 máy ảnh Full Frame tốt nhất năm 2016 (Phần II)Nó có cảm biến 20,2 megapixel, là bản nâng cấp từ cảm biến 18 megapixel mà 1DX đã có. Với EOS-1D X Mk II, Canon đã tạo ra một chiếc máy ảnh mạnh mẽ dành cho các nhiếp ảnh gia. Nó không có dải nhạy sáng mạnh của Nikon D5, nhưng nó có khả năng cao. trong điều kiện ánh sáng yếu Nó tạo ra hình ảnh tuyệt vời trong phạm vi độ nhạy tiêu chuẩn. Canon EOS 1D X Mark II có màn hình cảm ứng và là máy ảnh full-frame đầu tiên của Canon làm như vậy, nhưng được sử dụng để đặt điểm lấy nét tự động ở chế độ xem trực tiếp hoặc chế độ. chỉ cấp độ videoGiá bán: 120.000.000 đ
Top 8 máy ảnh Full Frame tốt nhất năm 2016 (Phần II)Sony Alpha A7r Mark II là sự kế thừa của A7r ban đầu và trở thành máy ảnh không gương lật full-frame thứ 5 trong dòng A7. 42 megapixel, nhiều hơn 36 megapixel so với người tiền nhiệm, là cảm biến CMOS full-frame đầu tiên. Giúp hoạt động tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và hỗ trợ độ nhạy mở rộng 102.400 ISO.

Giá bán: 59.500.000 đ7 / Leica MP


Top 8 máy ảnh Full Frame tốt nhất năm 2016 (Phần II)


Leica chỉ là công ty thứ hai cung cấp mẫu máy ảnh không gương lật với cảm biến full frame, sau dòng Alpha 7. đột phá của Sony. Leica SL đi kèm với các điểm nổi bật: cảm biến ảnh full-frame 24 megapixel, video 4K, kính ngắm điện tử độ nét cực cao và tốc độ chụp liên tục 11 khung hình / giây. Câu hỏi thực sự là Leica SL có tăng giá chóng mặt so với Sony a7R II không? Bạn sẽ nhận được các tính năng bổ sung và tăng tốc độ. Nhưng giá đó đắt gấp đôi a7R II Máy ảnh Leica luôn đắt hơn các máy ảnh khác, những người đam mê Leica không có ý kiến ​​gì. Nhưng hầu hết người dùng không chi tiêu nhiều.

READ  Top 5 bộ trống giá rẻ cho người mới bắt đầu | Letsgetloud.vnTop 8 máy ảnh Full Frame tốt nhất năm 2016 (Phần II)Df là máy ảnh full-frame nhẹ nhất của Nikon vào khoảng 710g. Đây là chiếc máy ảnh khiến chúng tôi bối rối và vẫn còn gây tranh cãi cho đến ngày nay. Nó có cùng cảm biến hình ảnh với D4 cao cấp và hoàn toàn tương thích với nhiều lựa chọn ống kính FX của Nikon, nhưng thiết kế cổ điển gợi nhớ đến chúng. Máy ảnh Fujifilm. Và mặc dù nó hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu Nhưng nó có độ phân giải chỉ 16,2 megapixel, khó có thể so sánh với các máy ảnh khác trong cùng tầm giá.


Giá bán: 51,900,000 đ


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud