Trình kích hoạt TTL Godox X2T Đây là bộ điều khiển đèn nháy không dây do Godox thiết kế và sản xuất. Sử dụng bộ điều khiển từ xa này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bật và tắt đèn nháy để có chất lượng, chi tiết và hiệu ứng chụp ảnh như mong muốn.

Trình kích hoạt TTL Godox X2T

Godox X2T TTL Hoạt động trên tần số 2.4GHz là sự kết hợp của các tính năng thu và phát được tích hợp sẵn trong đèn hoặc thành phần đèn. Godox. Bộ tăng sóng Godox X2T Một hoặc nhiều đèn flash có thể được điều khiển trong 5 nhóm, 32 kênh và cài đặt 99 ID để tránh nhiễu từ các hệ thống khác. gần đây

Trình kích hoạt TTL Godox X2T

với Godox X2T TTL Bạn có thể điều khiển các chế độ flash, công suất đầu ra, đèn mô hình hóa với tốc độ đồng bộ lên đến 1/8000 giây và điều khiển flash có thể được thực hiện và hoạt động trong phạm vi không dây lên đến 100 m. Nó có thể giúp bạn tìm trường ID tự động với nhiễu tối thiểu.

Trình kích hoạt TTL Godox X2T

ứng dụng GodoxPhoto Có thể tải xuống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng iPhone hoặc Android tương thích khi đang hoạt động qua Bluetooth.

Trình kích hoạt TTL Godox X2T

Để sở hữu một bộ điều khiển ánh sáng Godox X2T TTL phù hợp với nhu cầu sử dụng Anh Đức Digital để có hướng dẫn đầy đủ hơn. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá tốt nhất. Đà Nẵng với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn

READ  Ống Kính Sigma 14-24mm F2.8 DG HSM Art for Canon chính hãng giá tốt | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud