Việt Thương Shop chuyên phân phối và kinh doanh các loại. trống bongo trống conca Nhập khẩu. Giá cả phải chăng. Vận chuyển Toàn Quốc.

Trống Bongo / Conga thuộc thể loại bộ gõ. Bao gồm những chiếc trống nhỏ hơn và trống có kích thước khác nhau, Bongo / Conga được lấy cảm hứng từ ban nhạc vĩ đại của Cuba và dần dần được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Bạn có thể kết hợp trống bongo với nhạc jazz vui nhộn và thơ. Trống có thể được chơi bằng tay hoặc bằng dùi trống.

Trống Bongo Trống Conga đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu và yêu thích, tại Việt Thương chúng tôi có bán rất nhiều loại trống Bongo / Conga từ nhỏ đến lớn. nhiều màu sắc để lựa chọn

Một số sản phẩm thông dụng:

– HB100 tối thiểu: Được thiết kế theo phong cách Headliner®, nó hoàn hảo cho sinh viên hoặc game thủ đang tìm kiếm các công cụ chất lượng với giá cả phải chăng.

READ  Sheet nhạc piano Sóng gió | Jack | Nốt nhạc & Cảm âm | Letsgetloud.vn

– WB200NT-G tối thiểu: Đi kèm với đó là đầu trâu mang đến những âm cao rõ nét với âm sắc trầm ấm và dễ dàng điều chỉnh.

– Tối thiểu FWB190: Giải pháp hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu hành trình âm nhạc và những ai đang tìm kiếm một bộ Bongos với các tính năng chuyên nghiệp vượt trội.

– HC512 tối thiểu: Trống Congas kích thước đầy đủ 11 “và 12” được thiết kế với khả năng chơi tuyệt vời.

Quý khách có nhu cầu mua trống Bongo hoặc muốn được tư vấn, hỗ trợ về trống Bongo, vui lòng liên hệ Việt Thương theo số điện thoại 1800-6715 (miễn phí).

Việt Thương Music – giải pháp tất cả trong một cho mọi nhu cầu âm nhạc của bạn về:

  • phụ huynh và học sinh
  • trường học và giáo viên
  • nhạc sĩ và nghệ sĩ
  • Mọi cá nhân, pháp nhân hoạt động âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud