Cajon là một nhạc cụ gõ phổ biến trên thế giới. và được cho là có nguồn gốc ở Peru. được xây dựng bởi nô lệ châu Phi vào thế kỷ 18

Trống cajon

Thoạt nhìn, trống Cajon trông giống như một chiếc hộp rỗng nhỏ. Hoặc một chiếc hộp thường làm bằng ván ép mỏng, ở hai bên, người chơi dùng bàn tay và ngón tay chơi trống để tạo ra âm thanh. So với nơi nó bắt đầu cho đến ngày nay, trống Cajon không thay đổi nhiều. Chỉ có những cải tiến trong việc điều chỉnh âm trầm và khuếch đại trong hộp.

Trống Cajon là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất. Âm thanh đơn giản, thân thiện và dễ chơi, trống Cajon hiện đang rất được ưa chuộng tại một số nước Châu Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha… và cả ở Việt Nam.

Dạo quanh TP.HCM, không khó để bắt gặp những chiếc trống cajun bên cạnh guitar acoustic tại các buổi họp mặt sinh viên trẻ và các sự kiện ngoài trời.

Giá trống cajon

Hiện nay trên thị trường có vô số loại trống kahong, giá từ vài trăm đến vài triệu. Bạn không nên nghĩ rằng việc chọn một chiếc trống thực sự đắt tiền. tốt Các trống kahong đắt tiền cung cấp các chức năng nâng cao cho các bậc thầy kahon có kinh nghiệm.

Giá trống cajon hiện nay rất đắt đối với học sinh sinh viên từ 500.000đ đến – 2,5 triệu nên phù hợp với mọi đối tượng cũng như nhu cầu cá nhân.

READ  Đàn Guitar Acoustic Yamaha JR2 | Letsgetloud.vn

Dòng trống Cajon khi mua thường được bảo hành 2 năm tiếp theo, hiện nay vẫn có rất nhiều cửa hàng bán trống này tại trung tâm nhạc cụ Việt Thương. vốn là một trong những cửa hàng kinh doanh nhạc cụ lớn và nổi tiếng nhất Việt Nam.

Các thương hiệu trống Cajon do Việt Thương Music phân phối:

+ Trống cajon Roland: ELCajon EC-10

+ Trống cajon Meinl: SC100HA, SC100DE, JBCAJBK-MA, JBCAJBK-MA, SC80HA, MCAJ100BK-MA, TOPCAJ2WN, SUBCAJ5WN

Quý khách có nhu cầu mua trống cajon vui lòng liên hệ Hotline 1800 6715 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud