trong vài năm qua “Phục sinh” chuyển động chụp với Máy ảnh Phim thu hút một lượng lớn người xem, tuy nhiên, hầu hết các nhà quay phim vẫn yêu cầu hình ảnh kỹ thuật số hiển thị trực tuyến trên website. truyền thông xã hội hoặc gửi cho bạn bè và gia đình vì lý do này ứng dụng chuyển đổi hình ảnh đầy đủ màu sắc thực sự cần thiết

Ứng dụng Filmlab


Nhà phát triển Abe Fettig nhận thấy giải pháp hiện tại để số hóa các bộ phim quá tốn kém và chậm chạp, vì vậy họ đã bắt tay vào thực hiện ứng dụng FilmLab như một dự án phụ, FilmLab như một ứng dụng thực sự ấn tượng.


Cách thức hoạt động của ứng dụng này khá đơn giản.: Đặt tất cả các kích thước của phim trên bảng ánh sáng. Bạn cũng có thể tạo màn hình của máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình. Sau đó sử dụng điện thoại thông minh chạy ứng dụng FilmLab để quay phim, lúc này nội dung phim sẽ tự động hiển thị màu. Bạn chỉ cần chọn hình ảnh mong muốn.


Sau đó, người dùng nhấp lại vào hình ảnh để kéo nó vào vùng tiêu điểm. FilmLab xử lý nội dung. Quá trình xử lý mất từ ​​vài giây đến một phút. Nó phụ thuộc vào việc định dạng tệp JPEG hoặc RAW có được xuất hay không. Hình ảnh đã xuất được hiển thị ở kích thước đầy đủ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được hình ảnh ở độ phân giải cao hơn nhiều lần so với ảnh gốc.

READ  Trống Cajon là gì và lịch sử trống Cajon? | Letsgetloud.vn

Ứng dụng Filmlab


Tất nhiên, FilmLab không phải là giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn giữ nguyên vẹn những kỷ niệm của mình. Bởi vì hình ảnh được tạo ra ở định dạng này không thực sự mịn bằng các phương pháp rửa ảnh truyền thống.Tuy nhiên, FilmLab là một cách nhanh chóng và dễ dàng để số hóa các bộ phim thông thường có thể chia sẻ trực tiếp trên Facebook và các mạng xã hội khác trong thời gian ngắn hơn là tốt nhất.

Ứng dụng Filmlab


Để đạt được chất lượng cao nhất trong mỗi lần quét, FilmLab sử dụng một số kỹ thuật thông minh. Đối với mỗi lần quét, ứng dụng chụp 8 ảnh RAW của mỗi ảnh âm bản và xử lý chúng thành một ảnh duy nhất. Sử dụng lượng dữ liệu khổng lồ từ nhiều tệp RAW, FilmLab có thể sắp xếp hình ảnh ở độ phân giải cao nhất và loại bỏ nhiễu đồng thời tránh các kỹ thuật khử nhiễu thường ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.Phí đăng ký ứng dụng này là $ 2 mỗi tháng, đây là số tiền không nhỏ để đổi lấy trải nghiệm thú vị của bạn.

>> Lựa chọn mua máy ảnh trả góp và thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp Binhminhdigital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud