Công ty Cardiff Skate mới đây đã cho ra mắt một loạt bánh xe dày có tên Walk Wing Thiết bị này cho phép người dùng cuộn nhanh hơn, có phần giống với giày trượt patin. Nhưng nó hiện đại hơn với bánh xe cao su và có thể gấp lại khi bạn muốn đi lại bình thường.

đi bộ

mỗi bộ Cánh đi bộ Có thể mang giày có quai gót, dây buộc ngón chân và cổ chân quanh mỗi mắt cá.Trên Walk Wing có một cần gạt dưới gót. Bạn bấm nút này ở bên phải. Khi đó 4 bánh xe polyurethane sẽ tự động nhả ra. Giúp bạn cuộn dễ dàng Để giảm tốc độ hoặc dừng hoàn toàn Nhấn gót chân của bạn vào má phanh dưới đòn bẩy.

đi bộ

khi gặp chướng ngại vật như cầu thang hoặc bề mặt gồ ghề Bạn sẽ cần đưa cần gạt về vị trí ban đầu để kéo bánh xe. Và nếu bạn muốn đi lại bình thường, bạn có thể tháo Walk Wing và cất vào ba lô đi kèm.

Walk Wing là một dự án đang được gây quỹ trên Indiegogo nếu bạn muốn. Bạn có thể quyên góp 90 đô la ngay bây giờ để trở thành chủ sở hữu đầu tiên của Walk Wing và tiết kiệm 110 đô la vì nếu nó được sản xuất thương mại. Giá bán lẻ của nó lên đến 200 đô la.

Video giới thiệu Walk Wing

bởi sự tinh tế

READ  EZVIZ CS-C1C 2MP, Full HD 1080p | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud