Có những ý tưởng thiết kế phòng karaoke gia đình mới và khác biệt, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của bạn là một điều. Nhưng việc thực hiện nó và biến nó thành một sản phẩm hoàn chỉnh không hề đơn giản.

Bạn đang muốn sở hữu một phòng hát karaoke tại nhà và đã tham khảo rất nhiều mẫu mã các loại từ bình dân đến cao cấp. Nhưng vẫn còn phân vân? Để dễ dàng biến ý tưởng của mình thành hiện thực, bạn nên tìm phòng karaoke gia đình.

Giải pháp thiết kế phòng karaoke gia đình độc đáo của bạn bao gồm các bước sau:

Bước 1: Xác định rõ nhu cầu và sở thích của bạn về phong cách thiết kế.

Trước hết, bạn nên tự hỏi mình những câu hỏi sau: Bạn thích loại không gian nào? Màu sắc nào sẽ được sử dụng trong thiết kế phòng karaoke và những gam màu nào sẽ được kết hợp với nhau? Nội thất như thế nào, loại rẻ tiền hay cao cấp, màu sắc và chất liệu như thế nào? Phong cách chiếu sáng nào (quán bar, đơn giản, lãng mạn, sang trọng…)? Bạn có ý kiến ​​gì về phòng karaoke của mình? Hay có những phòng karaoke nào phù hợp với sở thích của bạn?

READ  Hát Với Nhau - Karaoke Online - Tải về APK | Letsgetloud.vn

trả lời câu hỏi trên Bạn sẽ có một ý tưởng sơ bộ. Về thiết kế phòng karaoke gia đình của riêng bạn

Bước 2: Tìm và làm việc với nhà thiết kế

Tìm hiểu để lấy thông tin địa chỉ của một số đơn vị thiết kế qua các kết nối, quảng cáo, mạng Internet,… Tuy nhiên, bạn lưu ý chắt lọc để chọn được đơn vị uy tín nhất. Tránh tham khảo quá nhiều hoặc tìm đơn vị yếu kém. Nhầm lẫn bạn Mất dữ liệu và lãng phí thời gian

Bước 3: Thực hiện quy trình thiết kế cơ bản

Nói chuyện với nhóm thiết kế về nhu cầu, mong muốn và mục tiêu của bạn. Nếu bạn là một nhà thiết kế karaoke chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm Họ sẽ nhanh chóng hiểu được nhu cầu của bạn. và cùng một lúc Họ sẽ mời bạn trực tiếp đến công ty để làm việc. Hoặc có thể đến tận công trình để trực tiếp nắm bắt công việc.

Bạn yêu cầu đơn vị thiết kế vách ngăn không gian mới để tăng công suất cho công trình karaoke.

Bước 4: Hoàn thành quy trình thiết kế chi tiết và bao gồm dự toán đầu tư.

Sau khi đồng ý với sơ đồ mặt bằng Bạn cần dự trù kinh phí sơ bộ trong phạm vi có thể để đầu tư cho một phòng karaoke. từ ngân sách đó Bạn yêu cầu đơn vị thiết kế đã chọn mẫu thiết kế hình ảnh 3D sơ bộ cho phòng hát của bạn.

READ  Chi phí xây dựng quán karaoke cần bao nhiêu ? | Letsgetloud.vn

Sau khi nhận được bản thiết kế phòng karaoke 3D từ đơn vị thiết kế. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ (về màu sắc, ánh sáng, vật liệu, thiết bị sử dụng …) Nếu hài lòng mới tiến hành thi công.

Tuy nhiên, nếu thiết kế nhận được không đáp ứng được mong đợi của bạn. Hãy tham khảo ý kiến ​​của đơn vị thiết kế về những điều được và chưa được. Bạn có thể thêm ý kiến ​​của riêng bạn để cung cấp cho họ những ý tưởng sẽ giúp bạn.

Bước 5: Hoàn thành Dự toán Thiết kế và Thi công

Sau khi đã thống nhất phương án và mẫu phòng thiết kế 3D, bạn phải yêu cầu lập dự toán xây dựng tổng thể. (tổng mức đầu tư) và thông tin chi tiết (giá thành của từng loại vật tư, vật liệu, đơn vị,…), giá làm phòng karaoke,…) theo thiết kế của bạn.

Nếu bạn có tất cả các ước tính So sánh đơn giá với các đơn vị khác để đảm bảo mức giá hợp lý.

Bước 6: Chọn Đơn Vị Thi Công Karaoke công trình đang thi công và kết thúc công việc

Để lựa chọn đơn vị thi công cần gặp gỡ họ trước khi tiến hành đổ vật liệu tại công trình. Đã được thống nhất giữa các bên và có kế hoạch chi tiết về quá trình thi công như tiến độ từng bước. tất cả tiến trình số lượng công nhân từng bước Quy trình làm việc của giám sát hai bên trách nhiệm chung Và cho cả hai bên tại công trường…

READ  Top 5 vang số karaoke chống hú hay nhất hiện nay 2022 | Letsgetloud.vn

Cần có giấy tờ hoặc phiếu bảo hành kèm theo hợp đồng cụ thể và chi tiết ràng buộc để đảm bảo trách nhiệm bảo hành của đơn vị thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud